Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại AH Việt Nam là nhà sản xuất có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Túi Vải hay còn gọi là túi thân thiện môi trường.

Với kỳ vọng thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa độc hại, chúng tôi đã dày công xây dựng cơ sở vật chất, nhà xưởng đầy đủ gồm: xưởng in, xưởng may, trang bị nhiều máy móc, chuyên dụng để sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sản xuất túi vải bố, túi vải canvas, túi tote, túi vải không dệt, túi shop thời trang, túi vải đay, túi thơm, túi dây rút, balo dây rút, túi vải thân thiện môi trường với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Xưởng May In Gia Công Túi Vải
                                                                        Xưởng May In Gia Công Túi Vải

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hợp tác từ quý khách hàng, đối tác trong tương lai.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn báo giá về các loại túi vải ….Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau:

Liên hệ đặt hàng: 0395.484.648

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI ANHHONG